Thứ Tư, 11 tháng 12, 2013

”Bí quyết phục hồi thứ hạng website trong 11 ngày sau khi bị phạt!” - Matt Cutts

Làm thế nào để phục hồi lại thứ hạng google sau khi bị phạt là điều mà dân SEO luôn đau đầu. Mới đây thì Matt Cutts đã đưa ra 1 đoạn video liên quan đến vấn đề trên.


Trong một video gần đây nhất được phát hành bởi Matt Cutts, người đứng đầu bộ phận tìm kiếm và chống SPAM của Google đã trả lời câu hỏi, “Làm thế nào một trang web có thể phục hồi thứ hạng sau một khoảng thời gian SPAM liên kết?”.

Ví dụ đưa ra là khi Interflora bị phạt bởi Google về việc mua liên kết và chỉ bị phạt trong 11 ngày . Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào một trang web khi bị Google phạt có thể cải thiện được thứ hạng trở lại trong 11 ngày?

Matt đã không đưa ra một câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này, thay vào đó ông chỉ trả lời nó chung chung thôi.Matt nói rằng bạn nên chối bỏ các liên kết xấu và chối bỏ tất cả các liên kết được thanh toán. Không sử dụng các công cụ từ chối một liên kết duy nhất tại một khoảng thời gian, thay vì đó, hãy sử dụng tùy chọn từ chối tên miền.


[youtube_sc url="http://www.youtube.com/watch?v=oRi1rAI_TmY"]


Vì vậy, nếu bạn biết các liên kết nào xấu, và bạn xây dựng liên kết xấu trong những khoảng thời gian nào. Hãy từ chối mọi liên kết của nó, đừng ngại trong việc này. Nếu bạn nuối tiếc những liên kết đó, hãy cứ lẹt đẹt mãi ở cuối bảng xếp hạng Google!


Nguyễn An Thành


Tham khảo Search Engine Land & Youtube

Share:

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

Followers