Thứ Tư, 18 tháng 12, 2013

Download Wordpress 3.8 - Wordpress 3.8 có gì mới ?

Wordpress 3.8 có gì mới ?


Nếu bạn chưa nâng cấp lên WordPress 3.7 chưa, không bận tâm - WordPress 3.8 hiện có sẵn để tải về ngay bây giờ.


Vì đây là một phiên bản lớn, bạn sẽ cần phải tự nâng cấp hơn là dựa vào một bản cập nhật tự động. Điều đó có nghĩa đăng nhập và nhấn "nâng cấp". Nhớ để sao lưu các tập tin và cơ sở dữ liệu của bạn đầu tiên. Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên kiểm tra plug-in và khả năng tương thích chủ đề trong một phiên bản offline của trang web của bạn quá.


Phiên bản 3.7 thay đổi này chủ yếu dưới mui xe nhưng cập nhật rõ ràng WordPress 3.8 có tính năng hỗ hơn. Giao diện quản trị toàn bộ đã được đại tu ...DOWNLOAD Wordpress 3.8


Download Wordpress 3.8 - Wordpress 3.8 có gì mới ?


Ở cái nhìn đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó là gợi nhớ của phiên bản trước đó của WordPress nhưng nhìn xung quanh và bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi thú vị:


Một thiết kế phẳng hiện đại được sử dụng trong suốt.
Đó là đáp ứng và xem điện thoại thông minh / máy tính bảng có thể sử dụng được thêm rất nhiều so với trước đây.
Mở Sans là font chữ mặc định - có vẻ rõ ràng hơn và ít lộn xộn.
Khả năng mở rộng, nhanh chóng tải các biểu tượng webfont được sử dụng trong ưu tiên cho hình ảnh.
Tám chủ đề màu sắc chính quyền có thể được lựa chọn trong hồ sơ của bạn ...
[caption id="attachment_223" align="aligncenter" width="623"]Wordpress 3.8 có gì mới ? Wordpress 3.8 có gì mới ?[/caption]

Giao diện là nhanh hơn đáng kể so với phiên bản trước đó. Hầu hết các trang cân nhắc trong lúc ít hơn 300Kb (nén) với bulkiest hiếm khi vượt quá 500KB. Tôi nghi ngờ nó có thể đi xa hơn một chút nếu đội bóng chuyển từ hình ảnh động dựa trên JavaScript để CSS3 nhưng nó vẫn còn ấn tượng.


Điện thoại thông minh và máy tính bảng truy cập đã được cải thiện đáng kể. Tôi khuyên bạn nên thử nó. Theo tôi, đó là vượt trội so với iOS bản địa và các ứng dụng Android WordPress mà hiếm khi làm việc như bạn mong đợi hoặc hỗ trợ plug-in chức năng.


Theme Twenty Fourteen


Theme Twenty Fourteen là kiểu theme mặc định mới


Wordpress 3.8 có gì mới ?


Như bạn mong đợi, cách bố trí hoàn toàn đáp ứng. Liên kết nội dung quan trọng trên trang chủ có thể được đặc trưng trong một mạng lưới hoặc xem trượt. Bạn sẽ yêu cầu một số công việc để làm cho tốt nhất của nó, nhưng chủ đề và quản lý phụ tùng là tốt hơn hơn bao giờ hết.


Những thay đổi khác là các bản sửa lỗi khá nhỏ hoặc lỗi. Một danh sách đầy đủ của tất cả các bản cập nhật có thể được xem tại codex.wordpress.org/Version_3.8


WordPress hiện đang được sử dụng bởi 20,9% của tất cả các trang web. Các trang web sử dụng một CMS, WordPress chiếm gần sáu trong mười cài đặt. Phiên bản 3.8 cảm thấy nhanh hơn và tươi hơn bao giờ hết, có thể bất kỳ ứng dụng khác bao giờ hy vọng để phù hợp với sự thành công của nó?Share:

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

Followers