Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Hướng dẫn tạo BACKLINK Dofollow trên BING Blog

Có rất nhiều nguồn tạo backlink chất lượng, nhằm để tăng khả năng SEO trang web của bạn. Sau đây mình sẽ giới thiệu các bước để tạo backlink dofollow trên hệ thống Bing Blog nổi tiếng của Microsoft.

Bước 1: Vào trang http://www.bing.com/blogs/ bấm vào sign in để đăng nhập là tài khoản Microsoft (Nếu bạn chưa có tài khoản thì sẽ đăng ký ở bước 2).

 

Bước 2: Bạn đã có tài khoản Microsoft rồi thì đăng nhập tên và mật khẩu vào (lưu ý là nhập cả tên miền là @hotmail.com hay @hotmail.com.vn …)


Nếu chưa có tài khoản bạn bấm vào Đăng ký ngay ở dưới hộp thoại đăng nhập, hoặc vào đây và điền thông tin đầy đủ, chỉ lưu ý ở phần tên tài khoản Microsoft bấm chọn Hoặc lấy địa chỉ email mới để tạo tên miền của microsoft.


Bước 3: Tiếp theo sau khi đăng nhập xong thì trang web tự động trở lại trang bing với hộp thoại Welcome hiện ra, ở đây bạn không sửa phần Display name và e-mail, bạn chỉ được sửa Time zone đưa về giờ Hanoi. Còn đâu để mặc định. Bạn bấm Join now.


Bước 4: Tiếp theo bạn hãy đánh địa chỉ http://www.bing.com/blogs/members/name/default.aspx vào trình duyệt web bạn để mở trang cá nhân của bạn. name ở đây chính là Display name của bạn ở bước 3 mà mình nói là các bạn không được sửa mà phải để mặc định. Như của mình là nhập địa chỉhttp://www.bing.com/blogs/members/gisgpsrs/default.aspx trang cá nhân đã hiển ra để mình chỉnh sửa add backlink vào


Bước 5: Bạn bấm vào Edit Profile ở tab Profile, như hình ở bước 4 đươc khoanh tròn đỏ để add backlink vào. Ở đây bạn được phép add 2 backlink cho 2 trang web ở phần CONTACT. Sau khi nhập xong bạn bấm Save Profile. Vậy là đã hoàn thành.
Chúc các bạn thành công nhé !

Nguồn: gisgpsrs.blogspot.com
Share:

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

Followers