Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

Google cập nhật reCAPTCHA, thay thế CAPTCHA với một hộp đánh dấu

Khi CAPTCHA thử nghiệm đã được giới thiệu đầu tiên họ được cung cấp một cách thuận tiện để kiểm tra một người nào đó trực tuyến là có thật. Nhưng sau đó các chương trình có đủ thông minh để giải quyết chúng, nghĩa là CAPTCHA đã phải nhận được khó hơn thông qua văn bản rất méo mó đến mức mà ngay cả một người có khó đọc một số trong số họ. Và thậm chí một CAPTCHA bot-miễn dịch có thể bị đánh bại bởi một con người trả tiền để giải quyết các câu đố chữ.


Google cập nhật reCAPTCHA, thay thế CAPTCHA với một hộp đánh dấu


Bây giờ Google đã cập nhật hệ thống của nó được gọi là reCAPTCHA và loại bỏ các kiểm tra CAPTCHA. Thay vào đó, người dùng chỉ cần đánh dấu vào một ô để xác nhận họ là con người.Điều đó nghe có vẻ như an ninh cực kỳ đơn giản mà bất kỳ bot có thể vượt qua, nhưng các hộp đánh dấu là không quan trọng, đó là những gì Google đang làm trong nền mà làm cho hệ thống này an toàn và đáng tin cậy.


https://www.youtube.com/watch?v=jwslDn3ImM0

Hệ thống reCAPTCHA mạnh đơn giản hóa đã xuất hiện sau khi nó đã nhận ra AI bây giờ tồn tại mà có thể giải quyết 99,8% của tất cả các CAPTCHA . Nói cách khác, nó là một thử nghiệm vô ích riêng của mình. Các reCAPTCHA API mới sử dụng một hệ thống Phân tích rủi ro cao (ARA), theo dõi hành vi người dùng trước, trong, và sau khi đánh dấu vào ô reCAPTCHA trên bất kỳ trang web nào. Căn cứ vào hành vi này, nó dường như dễ dàng để kể cho dù bạn là một người thực sự hay không.


Nếu hệ thống ARA là không chắc chắn về tình trạng của bạn như là một con người sau khi theo dõi các đầu vào của bạn dự phòng là để thể hiện một giai đoạn thứ hai và một bài kiểm tra CAPTCHA điển hình hơn. Trên các nền tảng điện thoại di động hệ thống hoạt động một chút khác nhau. Bạn vẫn sẽ nhận được hộp đánh dấu để khai thác, nhưng các văn bản thứ sẽ là một câu đố hình ảnh yêu cầu bạn chọn tất cả các hình ảnh tương tự như nó trình bày. Ví dụ, bạn nhìn thấy một hình ảnh của một con mèo và được trình bày với một mạng lưới các hình ảnh 9, 4 trong số đó cũng có ở mèo.


Google cập nhật reCAPTCHA, thay thế CAPTCHA với một hộp đánh dấu


Các reCAPTCHA cập nhật đã được tung ra trên các trang web trên web. Bạn sẽ nhìn thấy nó được sử dụng trên Humble Bundle, Snapchat, và WordPress, và các trang web khác chắc chắn sẽ làm theo một cách nhanh chóng. Đối với người sử dụng, tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng ta sẽ rất vui mừng nếu chúng ta không bao giờ phải nhập một CAPTCHA một lần nữa.


Nguồn : http://www.geek.com/

Share:

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

Followers