Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Hướng dẫn đăng ký Kiếm Tiền Online với SnapbuckSnapbuck là gì
Snapbuck - Ứng dụng tự sướng và kiếm tiền với ảnh tự sướng. Mỗi hình bạn chụp bằng snapbuck bạn được trả 21đ, tương đương 1 Sanpbuck. Khi bạn sử dụng Snapbuck thường xuyên sẽ được tặng 21.000đ hoặc 100 Snapbuck.


Chưa là thành viên Snapbuck ? Đăng Ký ngay để vừa tự sướng vừa kiếm tiền với Snapbuck ngay hôm nay và bắt đầu tích lũy Snapbuck bằng cách chụp ảnh.Hướng dẫn đăng ký Kiếm Tiền Online với Snapbuck :


Bước 1 : Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Snapbuck trước đã, Bấm vào link dưới để đăng kýBấm Đây Đăng Ký


Bước 2 : Tải ứng dụng Snapbuck về điện thoại
Chưa là thành viên? Đăng ký ngay hôm nay và được tặng ngay 105.000 VND để thử ứng dụng của chúng tôi.


 Bước 3 : Nhập số điện thoại và PassWord tiến hành đăng ký Snapbuck


kiem tien voi snapbuck 2Không những bạn có thể tích lũy Snapbuck bằng cách chụp ảnh, mà bạn còn có thể tiết kiệm tiền

Rất đơn giản, tải ứng dụng của chúng tôi và tới bất kỳ địa điểm nào do đối tác của Snapbuck cung cấp. Spa, dịch vụ ăn uống, trung tâm thẩm mỹ...và rất nhiều ngành dịch vụ khác. Chúng tôi sẽ trả bạn 21.000VND khi bạn chụp ảnh tại những dịch vụ liên kết đó và chia sẻ lên Facebook thông qua ứng dụng của chúng tôi. Hơn thế nữa, bạn còn được giảm giá trực tiếp cho những dịch vụ đó khi bạn sử dụng app Snapbuck.Bắt đầu tích lũy Snapbuck ngay hôm nay

Chờ... Còn nhiều hơn. Thật không? Có - thực sự. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ trong việc chia sẻ. Bạn có thể được tặng thêm tiền mỗi ngày bằng cách mời bạn bè cùng tham gia sử dụng Snapbuck. Với mỗi lời mời bạn bè tham gia Snapbuck thành công, bạn sẽ được tặng 21.000 VND hoặc1.000 Snapbucks.Snapbuck point là gì?

Snapbuck point, đơn vị để đổi thưởng của chúng tôi. Một khi bạn đã tích lũy được 50.000 điểm Snapbuck hoặc tương đương $50 đô la . Bạn có thể quy đổi ra tiền mặt khi số Snapbuck Point của bạn đạt tối thiểu giá trị tương đương 1.050.000 VND. Vui lòng xem truy cập vào trang FAQ của chúng tôi để biết chi tiết các quy tắc và điều kiện của chúng tôi.Điều kỳ diệu Snapbuck đã làm?

Vậy bằng cách nào Snapbuck có lợi nhuận? Đó là một câu hỏi thú vị. Chúng tôi có lợi nhuận mỗi khi bạn kiếm được tiền thưởng từ chúng tôi. Chúng tôi đam mê sự chia sẻ, môi khi bạn sử dụng app chúng tôi có tích hợp 1 banner quảng cáo nhỏ trên màn hình, điều này cho phép chúng tôi có doanh thu từ quảng cáo. Đối tác cung cấp dịch vụ sẽ trả 21.000 VND + mỗi khi bạn tới cửa hàng/dịch vụ của họ. Chúng tôi tặng 21.000 VND đó cho bạn và chúng tôi có lợi nhuận từ phần chênh lệch trên quảng cáo và các hợp đồng hợp tác.Chưa là thành viên?
Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu tích lũy Snapbuck bằng cách chụp ảnh. Nhận 105.000 VND để dùng thử ứng dụng của chúng tôi.
Share:

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

Followers