Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

HTC Butterfly 2 giá bao nhiêu ?

HTC Butterfly 2 mới được bán chính thức ở Việt Nam sau gần 1 năm công bố, nhờ vậy, máy sẽ có giá rẻ một nửa lúc công bố, chỉ hơn 7 triệu đồng.
[caption id="attachment_1789" align="aligncenter" width="730"]HTC Butterfly 2 giá bao nhiêu ? HTC Butterfly 2 giá bao nhiêu ?[/caption]

Tuy nhiên, phải tới cuối tháng 8, Butterfly 2 mới chính thức lên kệ. Đại diện hệ thống CellphoneS cho hay sản phẩm sẽ được niêm yết 7,19 triệu đồng, đắt hơn một chút so với One E8 nhưng vẫn nằm ở phân khúc tầm trung, có giá cạnh tranh cao và là đối thủ đáng gờm với Zenfone 2 RAM 4GB, hay Xperia M4 Aqua và C4 Dual mới ra của Sony.


Không hỗ trợ 2 sim nhưng ưu điểm của HTC Butterfly 2 là việc được nâng cấp thêm về âm thanh và máy ảnh, nếu so với cả One E8 cũng như M8. Máy vẫn được trang bị hệ thống camera kép nằm ở mặt lưng, nhưng sử dụng hai cảm biến máy ảnh BSI 13 megapixel, độ phân giải cao hơn so với M8.Cũng như E8, điểm nổi trội ở Butterfly 2 là cấu hình tốt so với giá bán, nhờ dùng chip cao cấp Snapdragon 801 2,5 GHz của Qualcomm như ở One M8. Sản phẩm còn được trang bị RAM 2GB, pin dung lượng 2.700 mAh. Butterfly 2 có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, vỏ nhựa nguyên khối nhưng thêm khả năng chống nước tiêu chuẩn IP5X và IPX5/7. So với mẫu Desire Eye, giá của Butterfly 2 còn rẻ hơn khá nhiều.


Mặt trước là hệ thống loa kép BoomSound nhưng được tích hợp thêm một số công nghệ của hai nhà sản xuất âm thanh JBL và Harman Kardon, như LiveStage Signal Processing Technology và Digital Signal Processing. Tuy nhiên, việc máy có đi kèm với tai nghe In-ear JBL như phiên bản Butterfly 2 bán tại Nhật chưa được xác nhận.


Nguồn : VNEXPRESS

Share:

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

Followers